Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo - làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Have stuff laying around the house? Too lazy to list it on Ebay? Try your luck here. No Ebay auctions please. All auctions will be deleted without notice.
Post Reply
thietkeinanbanghieu
Posts: 1
Joined: Sun Nov 04, 2018 8:07 pm
Location: Ho Chi Minh City
Contact:

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo - làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Post by thietkeinanbanghieu » Sun Nov 04, 2018 8:44 pm

Ngày nay theo sự phát triển của công nghệ số, các công việc pr, quảng cáo là một trong những việc vô cùng quan trọng khi mở một công ty, của hàng hay các sản phẩm mới của công ty. Trong các hình thức quảng cáo như quảng cáo truyền hình, báo đài, băng rôn, poscat, tờ rơi thì còn một loại quảng cáo khác có giá cả rẻ, tiết kiệm, màu sắc hài hòa, đẹp mắt, bảo vệ môi trường đó là bảng hiệu quảng cáo.


Image


Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo


Các loại bảng hiệu quảng cáo đều có khả năng quảng cáo trực tiếp 24/24.


Chúng thường có giá cả thấp hơn so với các loại quảng cáo như quảng cáo truyền hình. Nhưng chúng lại có tuổi thọ lâu dài.


Image


Bảng hiệu quảng cáo là gì? Quảng cáo Nguyễn Long Idea


Nguyễn Long Idea đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Để sở hữu những chiếc bảng hiệu quảng cáo độc đáo, giá rẻ thì xin mời quý khách nhanh tay liên hệ với Nguyễn Long chúng tôi để chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo giúp các bạn.


Image


Nguyễn Long chúng tôi chuyên thiết kế - thi công và lắp ráp các loại bảng hiệu quảng cáo như:


Bảng đèn led


Bảng đèn led thường được sử dụng trong các nhà hàng, trung tâm mua sắm, quán cafe. Đây là công cụ lý tưởng cho việc quảng cáo hàng ngày 24/24, các sự kiện hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá.


Bảng hiệu spa


Bảng hiệu Spa hoặc bảng hiệu thẩm mỹ viện độc đáo và đẹp có thể làm trên nhiều chất liệu khác nhau cũng như kết hợp các chất liệu để cho ra bảng hiệu vừa độc đáo, sang trọng mà tinh tế với chi phí hợp lý, lại lôi cuốn được người nhìn.


Image


Image


Hộp đèn bảng hiệu


Hộp đèn bảng hiệu làm bảng hiệu, giá làm hộp đèn luôn được mọi người quan tâm và yêu thích. Những chiếc hộp đèn bảng hiệu giúp soi sáng cả một thế giới lúc trời tối. Giúp xua đuổi những nổi sợ hãi đêm về.


Image


Biển hộp đèn chữ nổi


Hiện nay, biển hộp đèn chữ nổi, biển hiệu led giá rẻ đã trở thành sản phẩm quảng cáo khá phổ biến. Không ít người dùng đều hài lòng với những tấm biển hộp đèn chữ nổi bằng mica. 


Image


Làm bảng tên công ty


Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín tại Tphcm. Đơn vị chuyên nhận làm bảng quảng cáo,


Làm bảng hiệu alu


Làm Bảng Hiệu Alu  giá rẻ biển hiệu quảng cáo bằng alu chữ nổi mica inox hoặc bảng hiệu hiflex, hộp đèn giá rẻ tại Hồ Chí Minh.
ImageBảng hiệu đẹp  là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo ra sự thành công của quán cafe. 


Làm bảng hiệu công ty mica


Nguyễn Long Idea tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công làm bảng hiệu công ty mica chữ nổi giá rẻ tại tphcm.


Image


Bảng hiệu shop quần áo


Bảng hiệu shop quần áo , Bảng hiệu shop thời trang càng ấn tượng thì việc kéo khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều


Bảng led ma trận


Bảng led ma trận  là loại bảng hiệu led chạy chữ thay đổi nội dung. Đây là loại bảng Led ứng dụng công nghệ led có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền kết nối.


Image


Bảng huỳnh quang


Bảng huỳnh quang hay còn được gọi với tên bảng dạ quang, bảng viết tay  là loại bảng viết bút có đèn led làm phản sáng dạ quang.


Image


Hộp đèn siêu mỏng


Hộp đèn siêu mỏng  được sử dụng rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ.......


Image


Mạng xã hội
<strong><a href="https://thietkeinanbanghieu.com/lam-ban ... -hcm/">Làm bảng hiệu</a><br />

Post Reply